Giới thiệu công ty

Sau một thời gian tìm hiểu về Sâm Ngọc Linh, mới biết Sâm Ngọc Linh là một loài sâm mới trên thế giới được phát hiện tại Việt Nam, trên địa phận Tỉnh Kontum và Quảng Nam.
Các nghiên cứu về dược tính của Sâm Ngọc Linh thì các nhà khoa học trong và ngoài nước đã đưa ra kết luận là tốt hơn rất nhiều so với các loại Sâm khác trên thế giới, nhưng thực tế người dân Việt Nam lại rất ít người biết đến Sâm Ngọc Linh, chính vì thế website Vinagin.com ra đời nhằm giới thiệu cho nhiều người biết đến loại Sâm Ngọc Linh quý này, đồng thời chính thức phân phối sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính thống, có nguồn gốc rõ ràng và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm tươi chưa qua chế biến thì có giấy kiểm nghiệm của Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM, và hướng cho người Việt Nam dùng Sâm Việt Nam ( Viet Nam Ginseng – Vinagin.com ).

ẾCH VÀ CÓC CÓ THỂ CHỮA UNG THƯ, ĐỘT QUỴ VÀ TIỂU ĐƯỜNG

Các nhà nghiên cứu Đại học Queen (Anh) đã tình cờ tìm ra một giải pháp tiềm năng có thể chữa được 70 loại bệnh, trong đó có ung thư, tiểu đường và đột quỵ. Nó bắt nguồn từ một loài ếch Nam Mỹ và một loài cóc Việt Nam.

Khi đang nghiên cứu loài ếch ít được biết tới có tên Waxy Monkey ở Nam Mỹ, họ đã phát hiện ra một vài đặc tính khác thường trong chất tiết trên da của chúng.

Ảnh:

Loài cóc bụng lửa (bụng có vằn đỏ như lửa) được tìm thấy ở Trung Quốc, Việt Nam có khả năng chữa nhiều loại bệnh.

Theo topnews, loài cóc bụng lửa lớn (Giant Fire-bellied Toad) có quê hương ở Việt Nam và Trung Quốc, cũng được khẳng định có tiềm năng chữa hàng loạt bệnh.

Giáo sư Shaw, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết: "Công việc của chúng tôi là mở cửa tiềm năng của thế giới tự nhiên - trong trường hợp này là lớp dịch tiết trên da ếch và cóc - để chữa bệnh cho người".

"Chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng thế giới tự nhiên đang nắm giữ rất nhiều bài thuốc cho chúng ta. Chúng tôi chỉ việc đặt ra câu hỏi phù hợp để tìm thấy chúng".

Nhóm nghiên cứu đã kiểm tra một loạt protein được chiết xuất từ dịch tiết của ếch và cóc. Họ nhận thấy các protein trong dịch tiết (vốn được ếch và cóc sử dụng để đối phó với kẻ thù) cũng tham gia kiểm soát sự tăng trưởng của mạch máu - bằng cách kích thích hoặc hạn chế mạch máu phát triển.

Cụ thể, với loài ếch Waxy Monkey, chúng tiết ra một loại protein ngăn không cho mạch máu phát triển - từ đó có khả năng tiêu diệt các khối u.

Ngược lại, chất dịch tiết từ cóc lửa có tác dụng đối lập: chúng kích thích mạch máu phát triển. Nhờ vậy, đây sẽ là tiền đề để phát triển những liệu pháp điều trị cho những căn bệnh cần mạch máu liền nhanh, như làm lành vết thương, cấy ghép nội tạng, chữa vết loét do tiểu đường và các thương tổn gây ra do bệnh tim, đột quỵ.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 32 92 92
Anh Thành

Giấy chứng nhậnLượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay31
mod_vvisit_counterHôm qua45
mod_vvisit_counterTuần này249
mod_vvisit_counterTháng này138
mod_vvisit_counterTất cả285199
Hiện có 9 khách Trực tuyến