Giới thiệu công ty

Sau một thời gian tìm hiểu về Sâm Ngọc Linh, mới biết Sâm Ngọc Linh là một loài sâm mới trên thế giới được phát hiện tại Việt Nam, trên địa phận Tỉnh Kontum và Quảng Nam.
Các nghiên cứu về dược tính của Sâm Ngọc Linh thì các nhà khoa học trong và ngoài nước đã đưa ra kết luận là tốt hơn rất nhiều so với các loại Sâm khác trên thế giới, nhưng thực tế người dân Việt Nam lại rất ít người biết đến Sâm Ngọc Linh, chính vì thế website Vinagin.com ra đời nhằm giới thiệu cho nhiều người biết đến loại Sâm Ngọc Linh quý này, đồng thời chính thức phân phối sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính thống, có nguồn gốc rõ ràng và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm tươi chưa qua chế biến thì có giấy kiểm nghiệm của Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM, và hướng cho người Việt Nam dùng Sâm Việt Nam ( Viet Nam Ginseng – Vinagin.com ).

Sâm Ngọc Linh và Gỏi Lá được công nhận giá trị quà tặng và kỷ lục Châu Á

 photo anh161_zps8fb29fd3.jpg
Gỏi lá Kon Tum
 
Ngoài Sâm Ngọc Linh (Kon Tum), 07 quà tặng còn lại gồm: Bánh đậu xanh Hải Dương, Chè Thái Nguyên, Quế Trà Bồng (Quảng Ngãi), Cà phê Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng (Tây Ninh), Bánh phồng sữa dừa (Bến Tre), Tiêu Phú Quốc (Kiên Giang). Đây là những kỷ lục châu Á đầu tiên về đặc sản quà tặng của Việt Nam từ khắp vùng miền trên cả nước.
 
Ngoài Gỏi lá (Kon Tum), 09 món ăn còn lại gồm: Bún suông (đuông) (Trà Vinh), Chả cá Lã Vọng (Hà Nội), Bún cá rô đồng (Hải Dương), Chả mực Hạ Long (Quảng Ninh), Cao lầu Hội An (Quảng Nam), Bánh canh chả cá Quy Nhơn (Bình Ðịnh), Bánh Bèo bì (Bình Dương), Hủ tiếu Mỹ Tho (Tiền Giang), Bún cá Châu Ðốc (An Giang).
 
Cùng với 02 quà tặng và món ăn trên, tỉnh Kon Tum còn có món cá Tầm Kon Plông và gà nướng Măng Đen được công nhận đạt kỷ lục Việt Nam./.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 32 92 92
Anh Thành

Giấy chứng nhậnLượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay34
mod_vvisit_counterHôm qua78
mod_vvisit_counterTuần này491
mod_vvisit_counterTháng này1203
mod_vvisit_counterTất cả272186
Hiện có 11 khách Trực tuyến