Giới thiệu công ty

Sau một thời gian tìm hiểu về Sâm Ngọc Linh, mới biết Sâm Ngọc Linh là một loài sâm mới trên thế giới được phát hiện tại Việt Nam, trên địa phận Tỉnh Kontum và Quảng Nam.
Các nghiên cứu về dược tính của Sâm Ngọc Linh thì các nhà khoa học trong và ngoài nước đã đưa ra kết luận là tốt hơn rất nhiều so với các loại Sâm khác trên thế giới, nhưng thực tế người dân Việt Nam lại rất ít người biết đến Sâm Ngọc Linh, chính vì thế website Vinagin.com ra đời nhằm giới thiệu cho nhiều người biết đến loại Sâm Ngọc Linh quý này, đồng thời chính thức phân phối sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính thống, có nguồn gốc rõ ràng và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm tươi chưa qua chế biến thì có giấy kiểm nghiệm của Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM, và hướng cho người Việt Nam dùng Sâm Việt Nam ( Viet Nam Ginseng – Vinagin.com ).

Hơn 23 nghìn cây giống sâm Ngọc Linh bị mất cắp

 


Bảo vệ công ty vừa bắt giữ 25 người trộm sâm, có 22 người từ tỉnh Kon Tum sang. Tình trạng mất cắp hàng loạt sâm K5 (nguồn dược liệu cao cấp và có giá trị kinh tế cao) thời gian qua đã khiến các cơ quan quản lý, địa phương lúng túng tìm biện pháp kiểm soát. UBND tỉnh vừa khảo sát, giao Sở Y tế và huyện Nam Trà My đánh giá lại thực trạng, xây dựng đề án phát triển sâm theo hướng xã hội hóa.

Hứa Xuyên Huỳnh

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 32 92 92
Anh Thành

Giấy chứng nhậnLượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua35
mod_vvisit_counterTuần này208
mod_vvisit_counterTháng này51
mod_vvisit_counterTất cả274955
Hiện có 22 khách Trực tuyến