Giới thiệu công ty

Sau một thời gian tìm hiểu về Sâm Ngọc Linh, mới biết Sâm Ngọc Linh là một loài sâm mới trên thế giới được phát hiện tại Việt Nam, trên địa phận Tỉnh Kontum và Quảng Nam.
Các nghiên cứu về dược tính của Sâm Ngọc Linh thì các nhà khoa học trong và ngoài nước đã đưa ra kết luận là tốt hơn rất nhiều so với các loại Sâm khác trên thế giới, nhưng thực tế người dân Việt Nam lại rất ít người biết đến Sâm Ngọc Linh, chính vì thế website Vinagin.com ra đời nhằm giới thiệu cho nhiều người biết đến loại Sâm Ngọc Linh quý này, đồng thời chính thức phân phối sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính thống, có nguồn gốc rõ ràng và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm tươi chưa qua chế biến thì có giấy kiểm nghiệm của Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM, và hướng cho người Việt Nam dùng Sâm Việt Nam ( Viet Nam Ginseng – Vinagin.com ).

Hơn 300 cây sâm Ngọc Linh biến mất trong đêm

Những cây sâm “gặp nạn” được trồng năm thứ 4 tại tiểu khu 217 thuộc địa phận xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum).

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã có văn bản yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh tăng cường cán bộ, trinh sát có nghiệp vụ cao hỗ trợ, giúp đỡ Công an huyện Tu Mơ Rông và huyện Đăk Tô khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, kiên quyết xử lý trước pháp luật các đối tượng liên quan đến việc trộm sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh là loại dược phẩm quý chữa được rất nhiều bệnh nên được thị trường ưa chuộng, có giá bán dao động từ 50 - 80 triệu đồng/kg. Loại sâm này chỉ mọc được quanh đỉnh núi Ngọc Linh thuộc địa phận 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Nam.

Được biết, tháng 9/2009, TAND huyện Tu Mơ Rông đã kết án 1 năm tù vì tội “trộm sâm Ngọc Linh” đối với bị cáo Hồ Nhất Linh (SN 1983, công nhân lái xe của Công ty Hoà Hảo đang thi công đập nước tại xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông) do nhổ trộm hơn 2 kg sâm Ngọc Linh.

Minh Quang
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 32 92 92
Anh Thành

Giấy chứng nhậnLượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua35
mod_vvisit_counterTuần này208
mod_vvisit_counterTháng này51
mod_vvisit_counterTất cả274955
Hiện có 20 khách Trực tuyến