Giới thiệu công ty

Sau một thời gian tìm hiểu về Sâm Ngọc Linh, mới biết Sâm Ngọc Linh là một loài sâm mới trên thế giới được phát hiện tại Việt Nam, trên địa phận Tỉnh Kontum và Quảng Nam.
Các nghiên cứu về dược tính của Sâm Ngọc Linh thì các nhà khoa học trong và ngoài nước đã đưa ra kết luận là tốt hơn rất nhiều so với các loại Sâm khác trên thế giới, nhưng thực tế người dân Việt Nam lại rất ít người biết đến Sâm Ngọc Linh, chính vì thế website Vinagin.com ra đời nhằm giới thiệu cho nhiều người biết đến loại Sâm Ngọc Linh quý này, đồng thời chính thức phân phối sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính thống, có nguồn gốc rõ ràng và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm tươi chưa qua chế biến thì có giấy kiểm nghiệm của Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM, và hướng cho người Việt Nam dùng Sâm Việt Nam ( Viet Nam Ginseng – Vinagin.com ).

Thông tin chi tiết

ANTI-U 100
720.000 VND
Chi tiết

Anti-U100 - Đột phá trong nghiên cứu sản phẩm điều trị ung thư

  Anti-U100 - Đột phá trong nghiên cứu sản phẩm

hỗ trợ điều trị ung thưTrên thế giới, mỗi năm có khoảng 12 triệu người phát hiện mắc bệnh ung bướu. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 150.000 bệnh nhân phát hiện mắc bệnh ung thư mới. Khai thác và chiết xuất Sâm Ngọc Linh giúp tạo ra 10.000 sản phẩm Anti-U100 mỗi năm hỗ trợ điều trị cho khoảng 3000 người.antiu 100 trị ung thư, chữa ung thư

Sản xuất theo bản quyền công nghệ của Nutrimed Hoa Kỳ.
Anti-U100 - Đột phá trong việc nghiên cứu, ứng dụng Sâm Ngọc Linh và bài thuốc truyền thống Nam Y hỗ trợ điều trị Ung thư. Sản phẩm được kết tinh bởi sự nghiên cứu hợp tác về bản quyền, công nghệ chiết xuất của Hoa kỳ với tri thức và bài thuốc truyền thống lâu đời của Việt Nam. 

Đông y Thọ Xuân Đường của họ Phùng là nhà thuốc được xác lập Kỷ lục Guinness nhà thuốc Đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam, trên 400 năm, sở hữu bài thuốc cổ truyền chữa ung nham. Bài thuốc cổ truyền được minh chứng trong trong cuốn Y Học Nghiệm Phương của Ngự Y triều triều Lê Phùng Văn Đồng để lại. Bài thuốc đã giúp nhiều bệnh nhân ung bướu điều trị thành công vượt qua các giai đoạn hiểm nghèo.

Từ năm 2012, dựa trên công thức này, Nhà thuốc Thọ Xuân Đường phối hợp với Phòng nghiên cứu của Công ty Nutrimed International (Hoa Kỳ) và Công ty TNHH Global Peacelife (Anh) phát triển nhằm tăng cường khả năng chiết xuất, chuyển hóa hấp thụ cơ thể,  cũng như bổ sung một số thành phần dược liệu quý hiếm nhằm tăng cường chức năng hỗ trợ điều trị. Các dược liệu quý bổ xung bao gồm: Sâm ngọc linh, thất diệp nhất chi hoa, tinh chất thông đỏ, tinh chất nghệ, tam thất rừng,…Các dược liệu quý này góp phần hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh liên quan đến ung bướu, được nhiều nghiên cứu quốc tế công nhận.


Trên cơ sở bản quyền và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, sản phẩm Anti-U100 đã được nghiên cứu triển khai và đăng ký sản xuất. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo quy định và công nghệ của Hoa Kỳ và Châu Âu, được sản xuất dưới điều kiện chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO tại Nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim.

antiu điều trị ung thư, chữa ung thư

antiu điều trị ung thư, chữa ung thư

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 32 92 92
Anh Thành

Giấy chứng nhận


Lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay15
mod_vvisit_counterHôm qua275
mod_vvisit_counterTuần này794
mod_vvisit_counterTháng này1490
mod_vvisit_counterTất cả226136
Hiện có 24 khách Trực tuyến