Giới thiệu công ty

Sau một thời gian tìm hiểu về Sâm Ngọc Linh, mới biết Sâm Ngọc Linh là một loài sâm mới trên thế giới được phát hiện tại Việt Nam, trên địa phận Tỉnh Kontum và Quảng Nam.
Các nghiên cứu về dược tính của Sâm Ngọc Linh thì các nhà khoa học trong và ngoài nước đã đưa ra kết luận là tốt hơn rất nhiều so với các loại Sâm khác trên thế giới, nhưng thực tế người dân Việt Nam lại rất ít người biết đến Sâm Ngọc Linh, chính vì thế website Vinagin.com ra đời nhằm giới thiệu cho nhiều người biết đến loại Sâm Ngọc Linh quý này, đồng thời chính thức phân phối sản phẩm Sâm Ngọc Linh chính thống, có nguồn gốc rõ ràng và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam, Sâm tươi chưa qua chế biến thì có giấy kiểm nghiệm của Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM, và hướng cho người Việt Nam dùng Sâm Việt Nam ( Viet Nam Ginseng – Vinagin.com ).

Thông tin chi tiết

Sâm Ngọc Linh (tự nhiên) Natural Panax Vietnamensis
0 Khi mua sẽ có giá tốt nhất
Chi tiết
 photo hinh8_zps9d1e154f.jpg
Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị và cá nhân cung cấp sâm trồng và sâm tự nhiên chỉ cam kết bằng lời nói chứ không dựa vào kinh nghiệm của chính bản thân mình và các nhà nghiên cứu về sâm Ngọc Linh và đặc biệt là kết quả giám định của các nhà khoa học đến từ các cơ quan nhà nước trực thuộc Bộ Y Tế và các viện do văn phòng Chính Phủ thành lập.

Đến với Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, Cty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh đã vận dụng cả kinh nghiệm thực tế và khoa học kỹ thuật để phân phân tích sâm đạt chất lượng hay không đạt chất lượng.

Hiện nay có một số củ được các giới kinh doanh sâm cho nó là sâm tam thất vì nó dài và ngoằn ngoèo, thoáng nhìn thì tam thất hoang và tam thất vũ diệp hơi giống sâm Ngọc Linh, do không có kinh nghiệm và không muốn bỏ chi phí đầu tư cùng với các nhà khoa học để phân tích các thành phần trong sâm nên cứ củ nào dài và ngoằn ngoèo đều nói là tam thất hoang, kể cả hình ảnh những củ sâm mà những tài liệu của tiến sỹ khoa học Nguyễn Thới Nhâm cùng Đại Tướng Võ  Nguyên Giáp và dược sỹ Đào Kim Long họ cũng nói là tam thất hoang.

Thật ra trên thị trường có tam thất hoang và tam thất vũ diệp nhìn qua bề ngoài thì giống sâm Ngọc Linh nhưng nếu có kinh nghiệm nhìn qua là biết ngay, đặc biệt là đưa vào các cơ quan Nhà Nước để giám định khoa học, bằng các phương pháp để giám định, các nhà khoa học cho ra kết luận là sâm đạt hay không đạt chất lượng, hay là không phải là sâm, đối với sâm đạt chất lượng là sâm hội đủ các nhóm dược chất cơ bản như MR2, G-Rb1, G-Rg1, NR1, khi kiểm định tính nếu thấy sự hiện diện của các nhóm dược chất trên là sâm đạt yêu cầu.

Và công ty đã kiểm định lượng 18 mẫu sâm trồng cho ra kết quả tổng thu suất toàn phần các saponin thu được là trên 11% và kiểm định lượng 10 mẫu sâm tự nhiên cho ra kết quả trên 25%.

            So với chuẩn của tài liệu mà tiến sỹ khoa học Nguyễn Thới Nhâm dưới sự chỉ đạo đề tài nghiên cứu sâm của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp thì tổng thu suất toàn phần của sâm Ngọc Linh đạt 10,82% thì những mẫu sâm trồng của Cty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh là cao hơn chuẩn 0,30 tức 2,77%, còn sâm tự nhiên thì cao hơn gấp 2 lần chuẩn, chứng tỏ nguồn sâm mà Công Ty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh là đạt chuẩn.

            Tất cả các tài liệu giám định về sâm trồng và sâm tự nhiên Cty đều lưu giữ đầy đủ và tự tin cam kết sâm tự nhiên là đạt chuẩn và cao hơn chuẩn, nếu đơn vị hoặc cá nhân nào cần giám định thêm một cơ quan nào khác nữa khi mua sâm tại Cty Cổ Phần Sâm Ngọc Linh, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kinh phí giám định khi kết quả sâm của công ty đưa ra nếu không đạt chuẩn.

Công ty chúng tôi có sâm trồng kiểm định lượng saponin thu được nếu:

            Tổng thu suất toàn phần từ 8% đến 9% thì giá là                       30 triệu 1 kg.

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 9% đến 10% thì giá là             38 triệu 1 kg.

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 10%-11% thì giá là                  45 triệu 1 kg.

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 11%-15% thì giá là                  50 triệu 1 kg.

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 15%-20% thì giá là                  55 triệu 1 kg.   

            Trọng lượng 1kg khoảng 10 đến 15 củ, to hay nhỏ hơn thì giá thoả thuận lại.

Sâm tự nhiên kiểm định lượng nếu:                                                       

            Tổng thu suất toàn phần từ 10%-14% thì giá là                          35 triệu 1 kg.   

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 14%-18% thì giá là                   45 triệu 1 kg.   

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 18%-20% thì giá là                   55 triệu 1 kg.   

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 20%-22% thì giá là                   60 triệu 1 kg.   

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 22%-24% thì giá là                   65 triệu 1 kg.   

            Tổng thu suất toàn phần từ trên 24%-26% thì giá là                   70 triệu 1 kg.   

            Từ trên 26% trở lên thì cứ 1% cao hơn giá sẽ cao hơn là 5 triệu đồng cho 1 kg.

                        Trọng lượng 1kg khoảng 4 đến 20 củ

Sâm to 1 kg 3 củ thêm 5 triệu và cứ mỗi 10 gr to hơn của mỗi củ giá cộng thêm 1 tr 1 kg, Ví dụ: 1 củ sâm 360gr giá 75 thành tiền là 27 tr nhưng củ 380gr giá 77=29,2tr, 400gr giá 79=31,6 tr, 420gr gia 81=34tr, 460gr giá 83=38tr, 480x85,500x87, 600x100, 700x110, 800x120, 900x130, 1kg x150

( giá có thể thoả thuận lại vì lượng sâm không ổn định )

( Có hợp đồng mua bán rõ ràng, lưu mẫu tại công ty, người mua ký niêm phong mẫu đến khi có kết qủa giám định của các nhà khoa học, bên mua chọn nơi giám định hoặc bên bán sẽ giới thiệu cho bên mua nơi giám định ) và nếu không kiểm định tính và định lượng thì giá rẻ hơn 10-15tr 1 kg.

Tài lệu của tến sỹ khoa học Nguyễn Thới Nhâm.

 photo 4-3_zps54e28e44.jpg

 photo 5-2_zps500cdf19.jpg

Giấy giám định sâm tự nhiên

 photo download_zps7cd7dd12.jpg

 photo photo2500_zps345bbe0b.jpg

Giấy giám định sâm trồng

 photo photo12.jpg

 photo photo19.jpgTác dụng dược lý của nhân sâm Ngọc Linh

Trước khi có những nghiên cứu kỹ lưỡng về tác dụng đối với sức khỏe của sâm Ngọc Linh, sâm đã được các dân tộc thiểu số Việt Nam, như người Xê Đăng, dùng như một loại thuốc trong những bài thuốc cổ truyền cầm máu, lành vết thương, làm thuốc bổ, sốt rét, đau bụng, phù thũng. Theo tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt, Phó viện trưởng Viện Dược liệu Việt Nam, những kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm sâm Ngọc Linh đã chứng minh tác dụng chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan. Nghiên cứu dược lý lâm sàng của sâm Ngọc Linh cũng cho kết quả tốt: bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực cải thiện, gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục, nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp[1]. Ngoài những tác dụng như tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt nói trên, theo dược sĩ Đào Kim Long, sâm Ngọc Linh có những tính năng tuyệt hảo như tăng lực, phục hồi sự suy giảm chức năng giúp cho tình trạng của cơ thể trở lại bình thường; kháng các độc tố gây hại tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào và tăng các tế bào mới. Đặc biệt, sâm Ngọc Linh có những tính năng mà sâm Triều Tiên và sâm Trung Quốc không có là tính kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo âu, chống ôxi hóa[9], và hiệp lực tốt với thuốc kháng sinh, thuốc trị bệnh tiểu đường[4].

Trạm Nghiên cứu Dược liệu tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng (trước đây) và Xí nghiệp Dược phẩm Đà Nẵng, trong bước đầu thực hiện bào chế sản phẩm thành dược liệu có giá trị thương mại, đã chế ra "Tinh sâm quy Ngọc Linh", "Sâm quy mật ong" v.v. có chứa sâm Ngọc Linh.


Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh tươi.

+ Rửa sạch củ Sâm Ngọc Linh bằng nước sạch, dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên củ sâm, củ Sâm nên để dưới vòi nước chảy nhẹ, sau đó lấy khăn sạch chậm cho khô nước.

+ Nếu ngâm rượu: Bỏ củ sâm vào bình rửa qua 1 lần rượu, sau đó rót rượu vào ngâm, 100gr Sâm ngâm 1 lít rượu, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, ngâm khoảng 3 tháng là dùng được, mỗi lần dùng 15-30ml, ngày dùng 2 lần, ngâm rượu khoảng 30-39 độ.

+ Nếu ngâm mật ong: Cắt lát mỏng khoảng 1-1,5mm xếp lên mâm sạch để dưới quạt trong nhà khoảng 30 phút cho bay bớt hơi nước 100 gr còn 60gr sau đó bỏ vào bình ngâm khoảng 150-200 ml mật ong nguyên chất có thể dùng được ngay, nên để trong tủ lạnh, mỗi ngày dùng 5-10 gr, nếu đang điều trị bệnh gì đó hoặc mới bị bệnh khỏi cần phục hồi sức khỏe nhanh thì nên dùng từ 15-20 gr mỗi ngày.

+ Đối với người bị tiểu đường: Không nên dùng cách ngâm rượu và ngâm mật ong, mỗi ngày nên dùng từ 10-20 gr, cắt lát mỏng bỏ vào ly nước nóng, vừa nhâm nhi vừa ngậm, hoặc nhai kỹ nuốt luôn cũng được.

Lưu ý : Không nên dùng buổi tối vì tỉnh táo quá có thể gây khó ngủ, phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em dưới 3 tuổi, người đang bị cao huyết áp và tiêu chảy không dùng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 32 92 92
Anh Thành

Giấy chứng nhận


Lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay15
mod_vvisit_counterHôm qua275
mod_vvisit_counterTuần này794
mod_vvisit_counterTháng này1490
mod_vvisit_counterTất cả226136
Hiện có 27 khách Trực tuyến